1/ Gầu bò là là miếng mỡ nằm bên trong miếng thịt ở ức con bò,
2/ Nạm bò chính là phần thịt bên sườn của con bò......được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò,
3/ Sách.......dạ dày bò có cấu tạo phức tạp bao gồm 4 túi: dạ cỏ, dạ tổ ong, dạ lá sách và dạ múi khế. Và sách bò chính là một bộ phận, một túi trong dạ dày bò,
4/ Vè.... nằm ở phần bụng, phía sau ba chỉ nên ít mỡ hơn.......Vè vừa có mỡ vừa có gân nên nó đậm đà, lại không sạm thô. Vè có thớ rõ ràng nữa nên lại giòn, cắt đúng thớ là thịt cũng mềm, dù không mềm như mấy phần chuyên làm bít-tết. Tuy nhiên chắc chắn là nó dễ xơi hơn nạm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét